Những tính năng mà chỉ android mới có khiến fan ios phải ganh tị

Hãy cùng G-android  tham khảo những tính năng mà chỉ android mới có khiến fan ios phải ganh tị.

1. Nhân đôi ứng dụng

Nhung tinh nang ma chi android moi co khien fan ios phai ganh ti

Nhân đôi ứng dụng

Sẽ có những lúc chúng ta cần sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội cùng lúc, đồng thời việc đăng nhập hay đăng xuất nhiều lần quá mệt mỏi thì trên Android sẽ có ngay giải pháp cho bạn. Chỉ cần tải Parallel Space thì bạn có thể nhân đôi mọi ứng dụng mình thích. Chúng ta có thể nhân đôi các ứng dụng như Facebook, Instagram, Snapchat, v.v… để sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc, thay vì phải thoát ra rồi vào lại như lúc trước.

2. Thay đổi độ phân giải màn hình

Nhung tinh nang ma chi android moi co khien fan ios phai ganh ti - Anh 1

Thay đổi độ phân giải màn hình

Việc thay đổi độ phân giải màn hình sẽ giúp bạn có thêm không gian trên chiếc smartphone Android hơn, giống như việc bạn sử dụng smartphone có màn hình 5,5-inch trên chiếc điện thoại màn hình chỉ 4-inch chẳng hạn. Cách thức thực hiện rất đơn giản, chỉ cần vào Cài đặt > Hiển thị > Kích thước hiển thị và sau đó di chuyển thanh trượt để chọn ra kích thước màn hình phù hợp với bạn.

3. Bổ sung thêm chức năng cho hàng phím cứng (hoặc phím ảo)

Nhung tinh nang ma chi android moi co khien fan ios phai ganh ti - Anh 2

Bổ sung thêm chức năng cho hàng phím cứn

Với ứng dụng Buttons Remapper, các bạn có thể thêm cực nhiều tính năng cho dãy phím cứng (hoặc phím ảo) ở phía dưới màn hình mỗi thiết bị Android một cách dễ dàng, ví dụ như thêm chức năng mở đèn pin khi nhấn 2 lần phím home chẳng hạn. Có thể tải ứng dụng tại đây.

4. Tự động thực hiện các tác vụ đã được đặt sẵn trước đó

Nhung tinh nang ma chi android moi co khien fan ios phai ganh ti - Anh 3

Tự động thực hiện các tác vụ đã được đặt sẵn trước đó

Các bạn có biết rằng chúng ta hoàn toàn có thể ra lệnh cho máy để thực hiện các tác vụ một cách tự động, ví dụ như phát nhạc khi pin đã sạc đầy, hay tự động bật ứng dụng ghi âm ngầm khi có người cố gắng đột nhập điện thoại. Chỉ cần tải ứng dụng MacroDroid sau đó nhấn vào mục Macro, thiết lập điều kiện thực thi tại mục Triggers, cuối cùng là lựa chọn hành động tương ứng và đặt thêm ràng buộc ở phần Constraints nếu muốn.

5. Sử dụng Launcher khác

Nhung tinh nang ma chi android moi co khien fan ios phai ganh ti - Anh 4

Sử dụng Launcher khác

Không giống như iOS, người dùng Android có thể cài cho mình các Launcher mà mình muốn, thay vì cứ sử dụng Launcher mặc định sẵn trong máy. Các launcher được nhiều người dùng sử dụng nhất bao gồm Nova Launcher hoặc Smart Launcher. Các bạn có thể kiếm những Launcher này trên chợ ứng dụng và cài đặt chúng để sử dụng.

TỔNG HỢP

Leave a Reply

27/02/2019 03:00 Sáng
Crystal Palace 0 Manchester United 0